Chương trình thắp sáng ước mơ thiếu nhi Bảo Lâm

Thực hiện phong trào Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Bảo Lâm, liên đội kêu gọi sự ủng hộ từ các nhà mạnh thường quân và nhận được nguồn tài trợ từ quỹ chương trình đèn đom đóm cho học sinh Huỳnh Thị Bảo Như - Lớp 2b3 với số tiền là 5.000.000đ.

Theo thông tin từ phụ huynh học sinh và giáo viên chủ nhiệm lớp, được biết em học sinh Huỳnh Thị Bảo Như - lớp 2b3 bị động kinh, máu khó đông thường xuyên bị lên cơn phải nghỉ học để đi điều trị, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn (gia đình thuộc diện hộ nghèo chuyển từ bình thuận lên sinh sống và làm thuê), liên đội tiến hành kêu gọi sự ủng hộ từ phụ huynh học sinh và các nhà mạnh thường quân.Ngày 08/10 cô Võ Thu Thảo - đại diện cho quỹ chương trình đèn đom đóm đã tới trao cho em Huỳnh Thị Bảo Như số tiền 5.000.000đ với mong muốn em có tiền chữa bệnh để tiếp tục thực hiện con đường đến trường như em mong ước, đến thời điểm hiện tại em đã có thể tới trường tuy nhiên vẫn thường xuyên bị lên cơn và cứ 25 ngày lại phải tái khám ở bệnh viện nhi trung ương.

Với nghĩa cử cao đẹp của cá nhân cô Võ Thu Thảo và quỹ chương trình đèn đom đóm, mong rằng phong trào sẽ lan tỏa và giúp đỡ được nhiều bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn hơn nữa tren mọi miền tổ quốc.